Vận chuyển thanh toán

– Mua hàng và nhận hàng trực tiếp tại công ty AVA Việt Nam

 • Với những khách hàng đến mua hàng tại VPGD của Công ty AVA Việt Nam, Quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành… trước khi nhận.

– Giao nhận hàng hóa

 • Nếu Quý khách hàng không mua hàng trực tiếp tại công ty AVA, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao nhận hàng hóa, sản phẩm, thiết bị và các quy định về chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua hàng hóa, sản phẩm, thiết bị tại Công ty AVA Việt Nam.
 • Áp dụng chính sách này đối với tất cả các khách hàng hàng hóa, sản phẩm, thiết bị tại  Công ty AVA Việt Nam.
 • Công ty AVA Việt Nam sẽ thực hiện giao hàng miễn phí toàn quốc với các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000VNĐ.

– Nội dung dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • Công ty AVA Việt Nam thực hiện dịch vụ giao hàng hóa, sản phẩm, thiết bị miễn phí tới tận địa điểm khách hàng chỉ định trên toàn quốc với các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000VNĐ.
 • Công ty AVA Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng từ 1 đến 3 giờ trong phạm vi giao hàng ở khu vực nội thành Thành phố Hà Nội.
 • Phạm vi giao hàng ngoài Thành phố Hà Nội, Công ty AVA Việt Nam sẽ giao hàng trong vòng 01 – 05 ngày làm việc.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

– Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 • Công ty AVA thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ lắp đặt đã thỏa thuận sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
 • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

– Giao hàng qua xe chở khách tại các bến xe ở Hà Nội đi các huyện, tỉnh ở xa.Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh ở xa và Quý khách có người quen, thân, tin cậy vào xe khách.

 • Công ty AVA Việt Nam sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe ở bến nào, biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe, số điện thoại nhà xe… và 1 số thông tin khác. Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi công ty AVA Việt Nam chuyển hàng hoặc nhà xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe hay người nhận hàng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận. Hàng hóa sau khi đã được bàn giao cho đại điện phía Xe Khách quen công ty AVA Việt Nam không chịu trách nhiệm trong việc sản phẩm bị hỏng/lỗi do tác động cơ học từ khi người đại diện xe Khách quen của Quý khách đã nhận hàng và chuyển về cho Quý Khách.
 • Khi nhân được hàng hóa Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.

– Các điều kiện khác:

 • Phương tiện vận chuyển ô tô, xe máy, tàu hỏa… sẽ do Công ty AVA Việt Nam tự điều phối và quyết định. Công ty AVA Việt Nam có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp đối với các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, 
 • Trường hợp  hàng đã được Công ty AVA Việt Nam đã vận chuyển đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty. 
 • Quý khách hàng xin vui lòng hỗ trợ nhân viên Công ty AVA Việt Nam trong việc giao nhận những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên cao mà không có thang máy.
 • Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt,…, Công ty AVA Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời hạn hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

 • Phương thức mua hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với khách hàng đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại VPGD Công ty AVA Việt hoặc nhận hàng – Thanh toán trược tiếp với nhân viên giao nhận
 • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website, gửi email đơn hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại 024.39.59.11.33. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cũng như xác nhận lại thời gian, địa điểm giao hàng với Quý khách hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của Công ty AVA Việt Nam ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận các chứng từ liên quan đến mua hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách xin vui lòng thông tin lại cho Công ty AVA Việt Nam để công ty chúng tôi kịp thời xử lý.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng. Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết mà Công ty AVA Việt Nam cung cấp như: Số tiền, Tên đơn vị/người nhận, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 2. Thông báo cho Công ty AVA Việt Nam bằng điện thoại, email, SMS, …sau khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 3. Ngay khi nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Công ty AVA Việt Nam sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách 
 4. Công ty AVA Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty AVA Việt Nam, Công ty AVA Việt Nam sẽ xác nhận lại với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty AVA Việt Nam sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty AVA Việt nam nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI AVA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 38, Ngách 136/6 Ngõ 68,Triều Khúc, Tân Triều,   Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Số 93 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024.39.59.11.33 – Hotline: 0932.00.11.33

Email: info@avajsc.com      –        avavn@vnn.vn

Website: avajsc.com

Website: thietbitruyenhinh.tv