Cam kết chất lượng

CAM  KẾT CHẤT LƯỢNG NGUỒN GỐC XUẤT XỨ HÀNG HÓA

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AVA VIỆT NAM là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các mặt hàng, thiết bị sử dụng cho truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm cao như WINERSAT, INFOSAT, JONSTAR, COMSTAR…

Chúng tôi xin cam kết chất lượng và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa đảm bảo hoạt động phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Chúng tôi  xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

Tất cả hàng hoá đều là hàng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp. 

Không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, CÔNG TY  AVA VIỆT NAM sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất hay lỗi không thể khắc phục được. Hoàn tiền tất cả giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

– Sản phẩm lỗi sẽ được đổi, trả lại hay hoàn tiền khi đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

  1. Thời gian áp dụng bắt đầu từ khi quý khách nhận được hàng hóa, sản phẩm, thiết bị và chứng từ của hàng hóa, sản phẩm, thiết bị như phiếu xuất, hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành…
  2. Hàng hóa, sản phẩm, thiết bị được xác định lỗi do nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.
  3. Hàng hóa, sản phẩm, thiết bị phải còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất, nhà cung cấp và đặc biệt phải còn nguyên tem niêm phong của công ty AVA Việt Nam.
  4. Hàng hóa, sản phẩm, thiết bị nhận lại không bị lỗi hình thức như vỡ, móp méo, trầy xước, ố gỉ,…
  5. Hàng hóa, sản phẩm, thiết bị nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo.
  6. Hàng hóa, sản phẩm, thiết bị khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như phiếu xuất, hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, catalogue,…

– Không chấp nhận đổi, trả lại hay hoàn tiền khi:

  1. Lỗi hỏng hóc hàng hóa, sản phẩm, thiết bị do khách hàng sử dụng không đúng như hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Do nguyên nhân chủ quan là khách hàng tự gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng bên ngoài của hàng hóa, sản phẩm, thiết bị như vỡ, móp méo, trầy xước, ố gỉ,…sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.
  2. Do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, cháy nổ, chập điện,…
  3. Không chấp nhận đổi, trả lại hay hoàn tiền cho các sản phẩm, vật tư tiêu hao như: Anten UHF/VHF, Anten Parabol, Jack nối, dây cáp đồng trục, dụng cụ dao, kìm cắt…

Quý khách hàng xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện đổi, trả lại hay hoàn tiền. Khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng cũng như đầy đủ các chứng từ mua hàng theo quy định từ phía khách hàng. Công ty AVA Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện đổi, trả lại hay hoàn tiền cho Quý khách hàng trong thời gian 05 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

 

 

 

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI AVA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 38, Ngách 136/6 Ngõ 68,Triều Khúc, Tân Triều,   Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Số 93 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024.39.59.11.33 – Hotline: 0932.00.11.33

Email: info@avajsc.com – avavn@vnn.vn

Website: avajsc.com

Website: thietbitruyenhinh.tv